Hướng bàn làm việc hợp tuổi Ất Sửu 1985 nam/nữ mạng là hướng nào?

Không phải ngẫu nhiên mà việc chọn hướng nhà hay hướng bàn làm việc hợp tuổi Ất Sửu nam nữ mạng luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người sinh năm 1985. Bởi hướng bàn làm việc là một trong những yếu tố lựa chọn vận khí tốt cho người Ất Sửu trong cuộc sống. Mặt khác thì hướng bàn làm việc của tuổi ất sửu thì những giá trị thực tế mà phong thủy đem lại cho cuộc sống của tuổi 1985 là điều không thể chối bỏ. Vậy, tại sao bạn không vận dụng phong thủy để giúp cho cuộc sống của mình được thuận lợi hơn. Vậy tuổi ất sửu kê bàn làm việc hướng nào để đón may mắn cát lộc cho người sử dụng thì mời quý bạn cùng tuoiatsuu.net bàn luận nay sau đây.

Giá trị tâm linh của hướng bàn làm việc hợp tuổi Ất Sửu

Theo chuyên gia phong thủy thì hướng kê bàn làm việc tuổi ất sửu cũng có tác động tới cuộc sống của con người gần giống với hướng nhà hợp tuổi. Hướng bàn làm việc được cho rằng có nguồn năng lượng tốt tác động tốt và thúc đẩy sự nghiệp của người tuổi Ẩt Sửu ngày càng phát triển hơn nữa. Chính bởi vậy mà một hướng kê bàn làm việc theo tuổi ất sửu có thể giúp một người tự tin hơn trong công việc, mạnh dạn đương đầu với khó khăn và sẵn sàng nhận nhiều trách nhiệm về mình hơn.

Chính bởi tinh thần tốt, luôn lạc quan và tin tưởng rằng công việc của mình sẽ luôn được gặp may mắn và suôn sẻ nên hiệu quả công việc theo đó cũng được cải thiện rõ rệt. Nhờ đó mà người này sẽ dễ dàng có được nhiều cơ hội đề bạt, đề cử và thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình.

Điểm mặt hướng bàn làm việc hợp tuổi Ất Sửu 1985 nam nữ mạng

Người Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc bản mệnh Hải Trung Kim nên khi chọn hướng bàn làm việc hợp tuổi cũng nên dựa vào căn cứ ngũ hành để lựa chọn sao cho chính xác nhất. Những người thuộc mệnh Kim thì nên chọn hướng bàn làm việc có thể đón nhận được nguồn năng lượng của ngũ hành Thổ là tốt nhất. Bởi theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc thì ngũ hành Thổ tương sinh với bản mệnh Kim nên rất tốt cho người Ất Sửu. Một số hướng bàn làm việc hợp tuổi Ất Sửu có thể kể đến như sau:

– Hướng Tây

– Hướng Tây Bắc

– Hướng Tây Nam

– Hướng Đông Nam

Đây chính là 4 hướng bàn làm việc hợp tuổi ất sửu được các chuyên gia phong thủy tính toán và đúc kết được. Tuy nhiên với mỗi ngày sinh thì mỗi người sẽ phù hợp với một phương vị khác nhau do đó để đưa ra lựa chọn chính xác nhất thì bạn nên dựa vào ngày tháng năm sinh và sử dụng kinh la đo đạc. Ngoài ra thì bạn cũng có thể ưu tiên lựa chọn những hướng đón được phúc khí của sao: Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị và Thiên Y. Bởi đây đều là những phúc tinh đem đến may mắn, tài lộc và sức khỏe cho bạn.

Hướng bàn làm việc hợp với tuổi Ất Sửu có ngay lập tức thúc đẩy sự nghiệp cho người sinh năm 1985?

Nhiều người cho rằng việc chọn được hướng bàn làm việc tốt sẽ đem lại hiệu quả thúc đẩy sự nghiệp phát triển cho tuổi Ất Sửu. Điều này chỉ đúng khi kết hợp với sự nỗ lực của bản thân người tuổi Ất Sửu. Bởi phong thủy rất quan trọng trong cuộc sống, nó có thể là bàn đạp giúp bạn sớm đạt được thành công. 

Một hướng bàn làm việc hợp tuổi Ất Sửu là rất quan trọng với bạn sinh năm 1985. Nhưng điều đó sẽ giúp bạn chạm tới thành công khi kết hợp với sự cố gắng của bản thân. Do vậy, bên cạnh việc chọn hướng bàn làm việc hợp tuổi Ất Sửu bạn đừng quên trau dồi kỹ năng để hoàn thành công việc tốt hơn nữa. Chúc bạn sớm thành công!

Start the discussion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *