Hướng đặt giường ngủ hợp tuổi Ất Sửu

Bạn có biết, kê giường theo hướng hợp tuổi chủ nhân sinh năm 1985 là một việc làm rất quan trọng? Sau một ngày dài làm việc, nếu được nghỉ ngơi trên chiếc giường quay về hướng tốt sẽ giúp bạn có thêm sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn hướng đặt giường ngủ tuổi ất sửu. Mời các bạn cùng tham khảo để giải đáp nam nữ tuổi ất sửu đặt giường ngủ hướng nào!

———o0o———

[THÔNG BÁO] Hiện nay tuoiatsuu.net đã luận giải chi tiết tử vi 2021 cho nam nữ 1985. Cùng xem những biến động, bất trắc trong năm tới ra sao tại:

———o0o———

1. Hướng đặt giường ngủ tuổi ất sửu là hướng nào?

Người sinh năm Ất Sửu mang mệnh Kim, Hải Trung Kim hay còn gọi là Vàng Trong biển. Họ là những người có tính kiên quyết, theo đuổi mục tiêu đến cùng và khá độc đoán. Nếu tiếp xúc và làm việc với họ bạn sẽ thất họ là người độc lập tự tin và có kỉ luật nghiêm khắc, có nguyên tắc riêng. Tuy nhiên, người sinh năm Ất Sửu 1985 cũng là người hay sầu muộn, hơi cứng nhắc và không dễ nhận sự giúp đỡ từ người khác.

 Việc chọn hướng kê giường ngủ tuổi ất sửu nói riêng và hợp tuổi chủ nhân nói chung rất quan trọng. Bởi giường là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày dài lao động. Nếu được kê ở hướng tốt thì sẽ bạn ngủ ngon, sức khỏe được hồi phục. Khi chọn hướng đặt giường ngủ tuổi ất sửu, người ta thường chọn các hướng tốt như Sinh Khí, Thiên Y, Phục Vị hay Diên Niên. Đồng thời nên tránh kê ở các hướng xấu như Ngũ Quỷ, Lục Sát, Tuyệt Mệnh, Họa Hại.

Vận dụng quy tắc này vào việc xem tuổi ất sửu đặt giường ngủ hướng nào thì chúng ta có như sau:

– Nên kê giường ở các hướng mang hành Thổ như hướng Tây Nam, Đông Bắc. Bởi theo quy luật tương sinh, Thổ sinh Kim rất tốt, đại cát đại lợi. Do đó, hướng giường thuộc hành Thổ mang lại sức khỏe dồi dào và nhiều may mắn.

– Nên kê giường ở các hướng thuộc hành Kim như Bắc và Tây Bắc. Đây là hướng bản mệnh của người Ất Sửu cũng rất tốt.

– Không nên kê giường ở các hướng Nam, Đông Nam, Đông vì đều thuộc các hành xung khắc với mệnh Kim sẽ sinh ra nhiều điều rủi ro, kém may mắn.

2. Lợi ích của việc xem tuổi ất sửu kê giường hướng nào?

Hướng giường ngủ tuổi ất sửu mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống

Hướng kê giường ngủ tuổi ất sửu hay rộng hơn nữa là hướng phòng, hướng nhà, hướng xuất hành…đều là những hướng mang lại nhiều may mắn. Ở đó bạn sẽ đón được những luồng khí tốt, tránh những luồng khí xấu.

Hướng giường ngủ tuổi sửu 1985 giúp thuận hòa gia đình, mối quan hệ vợ chồng

Ở mỗi phòng ngủ nên kê hướng giường phù hợp với tuổi ất sửu. Khi nằm nghỉ ngơi trên chiếc giường quay về hướng may mắn với mình sẽ khiến đời sống tinh thần thêm vui vẻ, lạc quan. Trong mối quan hệ vợ chồng, kê giường hợp tuổi chủ nhân sẽ giúp tình cảm thêm khăng khít, đặc biệt là không ảnh hưởng đến đường con cái. Vợ chồng thuận hòa, tránh những đổ vỡ, li hôn, cãi vã không đáng có.

Hướng đặt giường ngủ hợp tuổi ất sửu giúp phát triển sự nghiệp

Một chiếc giường quay về hướng tốt sẽ giúp sức khỏe của người sinh năm Ất Sửu dồi dào hơn. Khi đó, bạn sẽ có động lực, trí tuệ minh mẫn để đưa ra những kế hoạch, dự định và hướng đi đúng cho sự nghiệp của mình.

Hướng kê giường ngủ hợp tuổi ất sửu giúp mang lại nhiều tiền tài

Hướng giường tốt cũng giúp thu hút tài lộc, làm ăn có ngân có xuyến, đời sống gia đình bạn vì thế cũng trở nên ổn định và sung túc hơn.

Giờ thì bạn đã biết cách chọn hướng đặt giường ngủ tuổi Ất Sửu rồi đúng không nào? Hi vọng bạn sẽ chọn được những hướng tốt, sinh nhiều tài lộc, sự nghiệp phát triển và gia đình hòa thuận, êm ấm nhé!

Start the discussion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *