Tuổi Ất Sửu hợp cây gì theo phong thủy?

Nam nữ tuổi ất sửu hợp cây gì là câu hỏi của nhiều người sinh năm 1985 khi muốn trồng cây cảnh trong nhà. Tuy nhiên lại có nhiều người thắc mắc đặt cây phong thủy hợp với tuổi ất sửu trong nhà có thể giúp bạn cải thiện vận số, kích tài và thu hút may mắn cho người sinh năm 1985 không. Vậy thực hư phương pháp này là như thế nào? Người tuổi sửu 1985 hợp với cây nào? Cách chọn vị trí đặt cây phong thủy tuổi sửu 1985 như thế nào là chính xác? Cùng tuoiatsuu.net bật mí ngay sau đây.

Giải đáp nam nữ tuổi Ất Sửu hợp cây gì theo phong thủy?

Trước khi biết tuổi ất sửu 1985 hợp cây gì bạn cần phải xác định được ngũ hành bản mệnh của người Ất Sửu là Hải Trung Kim hay còn gọi là Vàng dưới biển. Xét theo ngũ hành sinh khắc thì cây phong thủy tuổi ất sửu 1985 là những cây có màu trắng – ngũ hành kim hoặc cây màu vàng – ngũ hành Thổ. Bởi theo Kim tương trợ tốt cho Kim và cây ngũ hành Thổ tương sinh tốt cho tuổi 1985.

Một số loại cây phong thủy hợp với tuổi ất sửu mà bạn có thể lựa chọn như:

– Nam nữ tuổi sửu 1985 hợp với cây nào: Cây Ngọc Ngân

Theo phong thủy thì loại cây này có khả năng mang tới may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho bạn tuổi 1985. Bên cạnh đó với màu sắc và hình thức bắt mắt thì cây hợp mệnh kim 1985 cũng là lựa chọn không tồi để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa màu sắc hài hòa của cây sẽ mang tới cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái.

Sinh năm 1985 hợp cây gì: cây Mẫu Tử

Tuổi 1985 nếu trồng cây Mẫu Tử trong nhà hay tại nơi làm việc thì sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường tình duyên, gia đạo hạnh phúc. Cây Mẫu Tử với màu sắc và hình thức giản dị giúp làm đẹp không gian sống. Cùng với khả năng lọc và làm sạch không khí rất tốt cho sức khỏe.

Tuổi ất sửu hợp cây gì: Cây Lưỡi Hổ

Không chỉ mang lại giá trị phong thủy đây còn là loài cây tốt cho sức khỏe với khả năng lọc không khí tuyệt vời. Tuổi 1985 trồng cây Lưỡi Hổ trong nhà có thể tránh hoặc xua đuổi những điều không may mắn trong cuộc sống. Nhờ vật mà mọi sự được thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Trên đây là ba loài cây phong thủy hợp tuổi ất sửu 1985 phổ biến, dễ trồng, dễ chăm sóc và được nhiều bạn lựa chọn nhất hiện nay. Ngoài ra còn rất nhiều loại cây cảnh hợp tuổi ất sửu khác mà bạn có thể tham khảo như: Cây Hoa Bách Hợp, Cây Lan Ý,… đều là những loại cây có màu sắc hợp bản mệnh Hải Trung Kim của tuổi 1985. Do vậy khi biết tuổi ất sửu 1985 hợp cây gì và chọn chính xác vị trí đặt để thì bạn sẽ thu hút được may mắn, kích tài lộc thành công.

Cách đặt cây phong thủy tuổi sửu 1985

Theo những phân tích xem tuổi ất sửu hợp cây gì và chia sẻ của chuyên gia phong thủy thì người Ất Sửu thuộc Tây tứ mệnh nên khi chọn vị trí đặt cây phong thủy cho người tuổi ất sửu nên đặt theo hướng:

– Đặt cây hợp mệnh kim 1985 theo hướng Tây (hướng sinh khí): mang tới năng lượng tốt phù trợ tuổi 1985 thành công, tài lộc hay danh vọng đều đủ đầy.

– Đặt cây phong thủy hợp với tuổi ất sửu theo hướng Đông Bắc (hướng thiên y): mang tới vượng khí, giúp tuổi 1985 ổn định sức khỏe nhờ thế mà mọi việc đều được thuận lợi hơn.

– Đặt cây phong thủy tuổi sửu 1985 theo hướng Tây Nam (hướng diên niên): giúp người Ất Sửu ổn định tình duyên, gia đạo. Một chỗ dựa tinh thần vững chắc chính là tiền đề để tuổi 1985 vươn xa hơn.

– Đặt cây cảnh hợp tuổi ất sửu theo hướng Tây Bắc (hướng phục vị): củng cố sức mạnh tinh và gia tăng khả năng học hỏi phát triển bản thân cho người Ất Sửu.

Tùy thuộc vào mong muốn và thiết kế bài trí tại nhà, nơi làm việc mà tuổi 1985 có thể chọn cho mình một vị trí đặt cây phong thủy hợp với tuổi ất sửu thích hợp trong bốn hướng trên. Mong rằng với những chia sẻ trên thì bạn đã có thể biết tuổi ất sửu hợp cây gì theo phong thủy. Và chúc bạn luôn được may mắn, thuận lợi và công danh thành đạt như ý.

  • tuổi ất sửu trồng cây gì hợp phong thủy
  • tuổi ất sửu hợp với cây gì
  • tuổi sửu 1985 hợp cây gì
  • tuổi ất sửu hợp cây phong thủy nào
  • tuổi ất sửu nên trồng cây gì trong nhà
  • tuổi 1985 hợp cây phong thuỷ gì
  • sinh năm 1985 hợp cây phong thuỷ nào
  • tuổi sửu 1985 trồng cây gì hợp phong thủy

 

 

Start the discussion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *