[#1985] Tuổi Ất Sửu hợp với số nào thì may mắn tài lộc trong cuộc sống

Việc tìm ra tuổi ất sửu hợp với số nào và lựa chọn được con số may mắn của tuổi Ất Sửu, phù hợp với bản thân người sử dụng sẽ đem đến những điều tốt đẹp cho họ. Vậy số may mắn của tuổi Ất Sửu là số nào, những người tuổi này nên sử dụng số đó ra sao để cải vận, gặp nhiều suôn sẻ, thuận lợi trong cuộc sống?  Thì mời quý bạn đọc cùng với tuoiatsuu.net tìm hiểu tuổi ất sửu hợp số nào ngay sau đây

Chào chuyên gia, tôi là Hoa, sinh năm 1985, năm nay 35 tuổi, tuổi Ất Sửu đang là nhân viên văn phòng. Mới đây, tôi có đi xem tử vi và thầy phán rằng năm 2019 này tuổi của tôi có sao xấu chiếu mạng nên nhiều việc không thuận lợi. Nhìn lại khoảng thời gian của năm mới này tôi thấy thầy nói đúng công việc của tôi không mấy suôn sẻ, tưởng được thăng chức mà lại không phải, nhiều đồng nghiệp còn tỏ rõ sự ganh ghét tôi, chồng lại hay đi công tác xa nên tình cảm đang đi xuống. Thầy phong thủy có gợi ý tôi nên giải vận hạn này bằng cách đơn giản nhất chính là sử dụng con số may mắn của mình. Vậy xin chuyên gia giúp đỡ giải đáp tuổi ất sửu 1985 hợp với số nào ạ?

Chào Hoa, về câu hỏi xem tuổi ất sửu hợp với số nào của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Người tuổi Ất Sửu, với cả nam và nữ trong năm 2019 đều gặp những điều không được tốt. Nam Ất Sửu sự nghiệp gặp bất lợi, gia đạo không hòa thuận, êm ấm, sức khỏe có nhiều nguy cơ mắc bệnh hô hấp, hay lo nghĩ dẫn đến căng thẳng đầu óc, ảnh hưởng sức khỏe. Với nữ Ất Sửu công việc trắc trở, không tránh khỏi sự tranh cạnh, mâu thuẫn, có thể bị giáng chức; gia đình gặp cảnh chia cách do công tác xa, mâu thuẫn, có cãi vã; sức khỏe không tốt, dễ gặp rắc rối với pháp luật, tai nạn, bệnh về mắt, bị stress do công việc, gia đình. Để cải vận hạn năm 2019, những người tuổi Ất Sửu cần sử dụng con số may mắn của tuổi ất sửu.

1. Cơ sở để tìm ra tuổi ất sửu 1985 hợp với số nào?

Để trả lời câu hỏi “tuổi ất sửu hợp với số nào” tuoiatsuu.net dựa vào cơ sở lý luận ngũ hành trong phong thủy để tìm ra bản mệnh của người sử dụng rồi lựa chọn con số hợp mệnh chủ nhân để kết hợp sẽ mang đến những sự thay đổi, có khả năng hóa giải vận hạn. Theo đó, người sinh năm 1985, tuổi Ất Sửu mang mệnh Thủy. Căn cứ ngũ hành sinh khắc, người mệnh Thủy hợp mệnh Mộc, Kim khi kết hợp sẽ đem đến sự ăn ý, thuận lợi trong công việc, gia đạo yên ổn hơn, sức khỏe được cải thiện; khắc mệnh Hỏa và Thổ nên tránh kết hợp để không gặp bất lợi hơn trong cuộc sống. Vậy tuổi ất sửu hợp số mấy thì mời quý bạn hãy tiếp tục theo dõi ngay sau đây.

2. Giải đáp tuổi ất sửu hợp với số nào?

Con số hợp với tuổi ất sửu sẽ mang ngũ hành các mệnh Mộc, Kim và Thủy vì Mộc, Kim tương sinh, hỗ trợ, nâng lên cho mệnh Thủy, còn mệnh Thủy với Thủy tương hòa với nhau tạo sự chắc chắn.

  • Nam Ất Sửu có các số may mắn là: 2, 5, 8 và 9
  • Nữ Ất Sửu: 6, 7 và 8

———o0o———

[THÔNG BÁO] Hiện nay tuoiatsuu.net đã luận giải chi tiết tử vi 2021 cho nam nữ 1985. Cùng xem những biến động, bất trắc trong năm tới ra sao tại:

———o0o———

3. Vậy làm thế nào để sử dụng con số may mắn tuổi ất sửu hiệu quả?

Bạn Hoa thân mến, bạn chỉ cần làm sao cho tần số xuất hiện của số hợp với tuổi ất sửu đó trong cuộc sống càng nhiều càng tốt.

“ Như vậy, tôi có thể sử dụng số may mắn này trong số điện thoại, biển số xe được không?”

Vấn đề này, bạn cần biết rằng vì mỗi con số may mắn tuổi ất sửu này chỉ có tác dụng là của chính bản thân nó khi đứng một mình. Mà số điện thoại là cả một dãy số, các số đứng cạnh nhau chứ không riêng lẻ một mình nên cần chọn dùng sim phong thủy, hợp tuổi để kích tài vận đáp ứng được cả 5 yếu tố: âm dương cân bằng, ngũ hành, cửu tinh đồ pháp, quẻ dịch, tổng nút và quan niệm dân gian để đánh giá.

Để chọn sim số giúp cải vận, mang lại may mắn thì bạn cần chọn sim số đẹp theo phong thủy. Chúc bạn sớm lựa chọn được số điện thoại tốt cho bản mệnh của mình nhé!

“Dạ cảm ơn sự tư vấn của chuyên gia”

——–o0o——-

Qua đó, để xem dãy số bạn đang dùng có hợp với tuổi mình không, ảnh hưởng đến Công Việc, Làm Ăn, Tài Lộc, Tình Duyên, Sức Khỏe như thế nào thì mời bạn nhấp vào công cụ : [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI THEO PHONG THỦY CHÍNH XÁC] tại website simphongthuy.vn – địa chỉ số #1 hàng đầu về lĩnh vực phong thủy sim. 

——–o0o——-

Trên đây chính là đoạn hội thoại của nữ Ất Sửu với thầy phong thủy mong giải đáp được câu hỏi tuổi ất sửu hợp với số nào và cách sử dụng con số hợp với tuổi ất sửu như thế nào là chuẩn xác. Hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin bổ ích, giải đáp được những khúc mắc của quý bạn. Cảm ơn quý bạn đã quan tâm

Ngoài ra, bài viết cũng giải đáp câu hỏi: tuổi ất sửu hợp với số mấy, tuoi at suu 1985 hop voi con so nao, tuoi at suu hop voi con so nao

Start the discussion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *