Tuổi Ất Sửu mua nhà mua đất năm 2020 ngày nào tốt?

Bạn sinh năm 1985 và đang có dự định mua nhà, mua đất. Xem ngay tuổi Ất Sửu mua nhà ngày nào tốt và tuổi ất sửu mua đất ngày nào đẹp dưới đây để có được lựa chọn được ngày lành, tháng tốt mua nhà mua đất thu hút tài lộc và mọi điều may mắn nhé!

———o0o———

[THÔNG BÁO] Hiện nay tuoiatsuu.net đã luận giải chi tiết tử vi 2021 cho nam nữ 1985. Cùng xem những biến động, bất trắc trong năm tới ra sao tại:

———o0o———

Những thông tin bạn cần nắm rõ khi xem ngày mua nhà hợp tuổi Ất Sửu

Những điều tối kỵ khi mua nhà cho tuổi Ất Sửu

Việc mua nhà là việc hệ trọng của cả đời người. Gia chủ Ất Sửu khi mua nhà cần ghi nhớ những điều tối kỵ dưới đây. 

  • Ất Sửu không nên chọn nhà có hướng gió thổi mạnh. Theo phong thủy nhà đất tại hướng gió thổi mạnh sẽ khiến tụ âm khí không tốt cho gia chủ. Ngoài ra gió quá to có thể dẫn tới mất mát tiền của, tài sản trong gia đình không được giữ lâu. 
  • Không chọn hướng nhà khắc với tuổi Ất Sửu. Hướng nhà là một yếu tố vô cùng quan trọng, nếu bạn không xem xét tìm hiểu kỹ lưỡng mà chọn mua những ngôi nhà có hướng xấu sẽ không tốt, ma quỷ dễ vào nhà, gia đạo bất hòa, không hạnh phúc. 
  • Khi xem tuổi ất sửu mua nhà mua đất ngày nào tốt bạn cần lưu ý không chọn ngày xấu để mua nhà. Chọn ngày xấu mua nhà sẽ khiến việc mua nhà không được thuận lợi. 

Làm sao để biết được ngày xấu không nên mua nhà cho tuổi Ất Sửu

  • Dựa vào ngũ hành của ngày: Ngũ hành của ngày là yếu tố đầu tiên mà chúng ta có thể xác định được ngày xấu khắc với gia chủ Ất Sửu. 
  • Khi xem ngày tốt mua nhà hợp tuổi ất sửu bạn cần lưu ý xem ngày đó có phải là ngày phạm tuế, tam tai với tuổi Ất Sửu không. Khi chọn ngày mua nhà cần tuyệt đối tránh ngày phạm tuế, tam tai bởi nếu mua nhà vào những ngày này mọi việc sẽ không được như ý, suôn sẻ. Khi mua nhà quý bạn Ất Sửu cần phải xem xét về phong thủy đất ở đó ra sao, có ma quỷ ngự hay không.
  • Ngày đó có phải là ngày lục xung với tuổi Ất Sửu. Những ngày lục xung mang tới xui xẻo cho gia chủ. 

Tuổi Ất Sửu mua nhà mua đất năm 2020 ngày nào tốt?

  • Ngày mua nhà hợp tuổi Ất Sửu tháng 1 năm 2020

  • Xem ngày mua nhà hợp tuổi Ất Sửu tháng 2 năm 2020

  • Xem ngày tốt mua nhà hợp Ất Sửu tháng 3 năm 2020

Để biết tuổi Ất Sửu mua nhà mua đất ngày nào tốt, mời quý vị nhấp vào phần mềm [XEM NGÀY MUA NHÀ] để tra cứu và chọn ngày tốt cho mình

Hy vọng với những gợi ý này các bạn có thể xem ngày tốt mua nhà hợp tuổi Ất Sửu. Chúc các bạn sẽ luôn gặp thành công và may mắn!

Start the discussion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *