Lịch cắt tóc tháng 1/2019 Rinh tài lộc niềm may năm mới

Xem lịch cắt tóc tháng 1/2019 – Liệu khi bạn có ý định cắt tóc thì bạn có bao giờ nghĩ tới việc xem ngày cắt tóc không ? Trên thực tế nhiều người không biết hoặc không quan tâm đến điều này vì chỉ xem thường nó chỉ là cắt tóc thôi mà . Vậy bạn có cần phải xem ngày cắt tóc tháng 1 này không ? Các bạn hãy tham khảo bài viết này nhé !

 

Xem chi tiết vợ chồng bạn có hợp nhau không tại phần mềm online xem tuổi vợ chồng của chúng tôi:

Tại sao cần phải xem lịch cắt tóc tháng 1/2019 này ?

 

Theo quan niệm duy tâm của người Việt Nam ta , dù là chuyện nhỏ hay chuyện lớn cũng đều cần phải chú ý . Các cụ đã có đâu “ có thờ có thiêng có kiêng có lành “ , vậy nên việc xem ngày cắt tóc chúng ta cũng nên lưu tâm đến nó.

“Cái răng ,cái tóc là vóc con người” , tóc chính là một phần trên cơ thể , không những vậy nó còn thể hiện vẻ đẹp của mỗi người . Vậy nên việc xem ngày tốt cắt tóc  tháng 1/2019 sẽ giúp chúng ta thêm khỏe mạnh , đẹp hơn , yêu đời và tràn đầy sức sống .

==> Năm hết tết đến bạn đang có ý định dọn nhà mà chưa biết ngày nào dọn nhà tốt và cách dọn nhà vừa nhanh vừa sạch.Xin mời bạn xem bài viết:  Xem ngày dọn nhà cuối năm đón tết để gặp nhiều may mắn

Những lưu ý khi xem ngày cắt tóc tháng 1 năm 2019

 

  • Xem lịch cắt tóc tháng 1/2019 thì cần tránh những ngày đầu tháng âm lịch

 

Cha ông ta đều cho rằng việc kiêng kỵ cắt tóc vào các ngày mùng 1 , mùng 2 (âm lịch) hàng tháng . Tại vì khi cắt tóc vào các dịp như thế này có thể làm cho bạn gặp vận đen đủi , dễ mắc phải tình trạng hao hụt tiền tài , sức khỏe có vấn đề . Công việc không được thuận lợi. Qua đó, hãy coi ngày tốt cắt tóc tháng 1 năm 2019 để hiểu rõ.

 

  • Không nên cắt tóc trước mỗi kỳ thi nếu bạn xem ngày tốt cắt tóc tháng 1 năm 2019

 

Khi chọn lịch cắt tóc tháng 1/2019 cần nên chú ý vì thời gian này trùng với việc thi cử của các bạn học sinh sinh viên . Mà từ xưa đến nay  các sỹ tử đều cho rằng : nếu cắt tóc vào khoảng thời gian trước khi thi sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của não bộ , làm thành thi cử không được tốt .

Mặc dù không có lý giải khoa học nào nói 2 vấn đề này liên quan đến nhau , nhưng theo tâm linh thì chúng ta vẫn nên kiêng . Điều này sẽ khiến chúng ta vững tâm , để có thể hoàn thành tốt kỳ thi của mình và có được một thành tích cao nhất .

 

Phương pháp xem ngày cắt tóc tháng 1/2019 từ những chuyên gia phong thủy và tử vi .

 

  • Chọn lịch cắt tóc tháng 1/2019 cần chọn những ngày Hoàng Đạo hoặc những ngày sở hữu sao tốt

 

Những ngày hoàng đạo đó là Kim Đường Hoàng Đạo , Kim Quỹ Hoàng Đạo , Ngọc Đường Hoàng Đạo , Tư Mệnh Hoàng Đạo , Minh Đường Hoàng Đạo , Thanh Long Hoàng Đạo .

Những sao tốt gồm : Sao Tuế Hợp , Sao Thiên Đức Hợp , Sao Trực Tinh, Sao Thiên Quý những sao tốt này sẽ đem lại may mắn cho mọi việc .

==> Sang năm 2019 Kỷ Hợi bạn đang có ý định xây dựng nhà cửa xin mời tham khảo bài viết: Xem ngày làm nhà 2019 đem lại tài lộc và may mắn cho gia chủ

  • Vậy ngày tốt cắt tóc tháng 1/2019 (dương lịch) là ngày nào

Sau đây tôi xin liệt kê các ngày hoàng đạo hoặc có sao tốt phù hợp để chọn ngày cắt tóc tháng 1/2019 :

  • Xem ngày tốt cắt tóc tháng 1/2019 là ngày  3/1/2019

  • Xem ngày tốt cắt tóc tháng 1 năm 2019 là ngày 8/1/2019

  • Xem lịch cắt tóc tháng 1/2019 vào ngày 11/1/2019

  • Xem ngày cắt tóc tháng 1 năm 2019 là ngày 15/1/2019

  • Tháng 1 cắt tóc ngày nào tốt là ngày 16/1/2019

 

>Xem dịp đầu năm thì nam nữ Ất Sửu nên xuất hành vào ngày giờ, hướng nào thì kích tài lộc cả năm: 

=> XEM NGÀY TỐT XUẤT HÀNH NĂM 2019 TUỔI ẤT SỬU

 

Trên đây là một số kiến thức để bạn có thể chọn lịch cắt tóc tháng 1/2019 mà tuoiatsuu.net muốn gửi đến các bạn . Hy vọng bài viết có thể giúp bạn trả lời được các thắc mắc trong việc xem ngày cắt tóc . Chúc các bạn gặp nhiều may may và thành công trong cuộc sống .

XEM THÊM: Xem ngày cắt tóc tháng 2 chuẩn bị đón tết và đem lại may mắn

==> Bạn đang muốn làm lễ khai trương mở hàng đón xuân năm 2019 hãy tham khảo bài viết: Ngày đẹp khai trương tháng 2 năm 2019 – Ngày tốt mở hàng 2019

 

Start the discussion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *