Tuổi Ất Sửu nhập trạch, chuyển về nhà mới ngày nào tốt năm 2020?

Xem ngày nhập trạch chuyển nhà mới hợp tuổi ất sửu là một vấn đề mà người sinh năm 1985 quan tâm bởi theo quan niệm của ông cha ta, có an cư thì mới lạc nghiệp. Việc chọn nhà xây nhà đã vô cùng quan trọng nhưng việc nhập trạch còn quan trọng hơn. Vậy tuổi ất sửu dọn về nhà mới, nhập trạch ngày nào tốt thì mời quý bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem ngày nhập trạch hợp tuổi Ất Sửu trong bài viết này.

1. Tại sao cần xem ngày nhập trạch hợp tuổi Ất Sửu

Theo phong thủy, nơi ở sẽ có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người ở. Đối với phong tục và quan niệm của người Việt Nam, trước khi làm một việc gì cũng sẽ cẩn thận xem xét để có thể thuận lợi hơn.

Nhập trạch là việc dọn vào nhà mới, là việc vô cùng quan trọng với gia chủ sinh năm 1985. Nếu chọn được ngày tốt nhập trạch cho tuổi ất sửu, phù hợp thì gia chủ sẽ bình an thuận lợi. Còn nếu chọn vào ngày phạm sẽ khiến công việc khó khăn, cuộc sống vất vả.

Chính bởi vậy xem ngày tốt nhập trạch hợp tuổi Ất Sửu là vô cùng cần thiết. Việc lựa chọn ngày là rất cần thiết bởi với người này có thể ngày đó là ngày đẹp, với người kia lại là ngày xấu. Vậy tuổi ất sửu dọn nhà ngày nào tốt? câu trả lời sẽ có ở phần tiếp theo.

2. Cách xem ngày nhập trạch hợp tuổi Ất sửu

Tuổi Ất Sửu là tuổi được đánh giá thông minh, lanh lợi, dễ thích nghi với môi trường mới. Tuổi Ất Sửu là người có chí tiến thủ, dễ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Lựa chọn ngày tốt nhập trạch hợp tuổi ất sửu cần dựa trên những yếu tố sau:

  • Khái niệm ngày nhập trạch hợp tuổi ất sửu là ngày gì: chọn ngày nhập trạch, nên tránh những ngày Thìn, Tuất, Mùi bởi đây là những ngày xung khắc với tuổi Sửu, không nên chọn. Thay vào đó nên chọn ngày tam hợp với tuổi Sửu.
  • Chọn ngày đại cát hoặc tiểu cát: theo phong thủy, đây sẽ là hai ngày mang đến may mắn cho tất cả mọi công việc, vì vậy nên chọn ngày này.
  • Xem giờ trong ngày: khi đã chọn được ngày gia chủ nên chọn kỹ càng cả giờ để việc nhập trạch thêm phần suôn sẻ hơn.

Với những lưu ý trên thì có thể dễ dàng xem ngày nhập trạch hợp tuổi Ất Sửu hay xem ngày về nhà mới tuổi ất sửu, từ đó chọn được ngày đẹp cho mình.

———o0o———

[THÔNG BÁO] Hiện nay tuoiatsuu.net đã luận giải chi tiết tử vi 2021 cho nam nữ 1985. Cùng xem những biến động, bất trắc trong năm tới ra sao tại:

———o0o———

3. Bên cạnh xem tuổi Ất Sửu dọn nhà ngày nào tốt thì bạn nên biết điều tối kỵ khi nhập trạch chuyển về nhà mới

Khi nhập trạch có những điều tối kỵ mà gia chủ cần chú ý để từ đó hạn chế xui xẻo cho gia đình mình. Bao gồm:

  • Không được chọn ngày nhập trạch vào ngày phạm: Ngày phạm là những ngày như Vãng vong, Sát chủ, Tam nương,… Đây là ngày cực kỳ xấu, trăm sự đều kỵ. Chính bởi vậy gia chủ cần tránh tuyệt đối ngày này. Đây là yếu tố bắt buộc phải ưu tiên hàng đầu.
  • Bỏ lỡ ngày tốt để nhập trạch: Khi đã lựa chọn được ngày tốt để nhập trạch, bắt buộc cần phải đảm bảo về thời gian. Nếu để lỡ sẽ cực kỳ xui xẻo cho gia chủ.
  • Chuyển nhà vào ngày xấu: chọn những ngày khắc với chủ nhà sẽ là đại kỵ, bởi ngày xấu sẽ khiến gia chủ làm ăn không thuận, gặp nhiều thất bát.
  • Chuyển nhà vào ban đêm: Theo quan niệm của ông cha ta, tuyệt đối không được nhập trạch vào ban đêm. Lý do là bởi nhập trạch là việc lớn, nên làm quang minh, chính đại không nên chuyển ban đêm mang tính lén lút, ảnh hưởng đến vận khí của ngôi nhà.
  • Đổ vỡ đồ đạc khi vận chuyển: Điều này sẽ mang đến sự cãi vã trong gia đình, gia đình lục đục, không hòa thuận.

Với những lý do trên, chắc hẳn gia chủ đã biết vì sao bắt buộc phải xem ngày nhập trạch hợp tuổi Ất Sửu.

Những thông tin bổ ích đã được chia sẻ trong bài viết, giúp bạn độc biết được cách xem ngày nhập trạch hợp tuổi Ất Sửu. Chúc bạn thành công!

Start the discussion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *