Cách chọn số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu #1985 chính xác

Nếu bạn đã biết tới số điện thoại hợp với tuổi ất sửu thì quý bạn sẽ dễ dàng bị thuyết phục với sức mạnh, ưu năng tiềm ẩn ở trong chiếc sim. Theo đó, lý do tại sao bạn nên sử dụng sim hợp tuổi sinh năm 1985, cách xem số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu như thế nào thì mời quý anh quý cô tuổi Ất Sửu cùng tuoiatsuu.net xem tại đây.

I. Lý do nên chọn và dùng số điện thoại hợp với tuổi ất sửu

Theo tử vi trọn đời thì người này có cuộc đời trầm lặng, suốt đời không có phút giây nào không phải suy nghĩ. Đường tình duyên lắm trắc trở, gia đạo có nhiều mâu thuẫn, gặp nhiều chuyện không hay. Còn đường công danh thì tuổi trẻ còn sôi động nhưng càng trưởng thành thì càng chìm lắng xuống. Do vậy, số điện thoại hợp tuổi 1985 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi muốn cải vận, chiêu tài lộc hóa giải những điều không may sẽ xảy tới trong cuộc đời. Vậy làm thế nào để chọn sim hợp tuổi sinh năm 1985 là gì thì mời quý bạn đọc cùng theo dõi dưới đây.

II. Phương pháp chọn số điện thoại hợp với tuổi ất sửu ưng ý 

Một số điện thoại hợp tuổi 1985 là dãy số theo phong thủy phải hội tụ đủ 5 yếu tố: âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp, quẻ kinh dịch, bát tự và ngũ hành bản mệnh cùng với số nút, quan niệm dân gian. Cụ thể như sau:

1. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1985 theo cân bằng âm dương

Theo thuyết âm dương, số chẵn mang khí âm, số lẻ mang khí dương nên dãy sim đảm bảo cân bằng âm dương tức tỷ lệ số chẵn và số lẻ là 5 -5 sẽ tốt cho người sử dụng. Ngoài ra nếu không tìm được dãy sim đảm bảo tiêu chí này thì quý bạn có thể chọn dãy sim cân bằng với âm dương niên mệnh của tuổi. Theo thiên can, địa chi thì người tuổi Ất Sửu thuộc Âm mạng nên sử dụng dãy sim mang năng lượng dương, tức xuất hiện 6 lần số lẻ, 4 lần số chẵn. 

2. Theo ngũ hành bản mệnh thì số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu là sim nào?

Tính theo thuyết can chi tàng ẩn sẽ giúp quý bạn biết được sim là dãy sim có ngũ hành nào. Xét mối quan hệ giữa ngũ hành sim với bản mệnh tuổi theo học thuyết sinh khắc trong ngũ hành sẽ giúp quý bạn kết luận đó có phải là dãy số điện thoại hợp tuổi hay không. Người tuổi ất sửu thuộc bản mệnh Kim (Hải Trung Kim) nên sử dụng sim phong thủy ngũ hành Thổ (theo thuyết tương sinh Thổ sinh Kim). Hoặc sim phong thủy có ngũ hành Thổ để tương trợ cho bản mệnh 1985.  Ngoài ra, tuổi Ất Sửu nên tránh sử dụng những sim có ngũ hành Mộc và Hỏa vì theo thuyết tương khắc (Kim khắc Mộc, Hỏa khắc Kim).

3. Chọn số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu theo cửu tinh đồ pháp

Theo cửu tinh đồ pháp thì chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên vận 8 nên có sao Bát Bạch là sao chủ quản. Do vậy số 8 chính là con số vận khí của thời vận, nhận được nguồn năng lượng cát lợi từ ngôi sao chủ quản. Số điện thoại hợp tuổi 1995 nên xuất hiện càng nhiều con số 8 thì càng tốt. 

4. Sinh năm 1985 hợp số điện thoại nào theo Quẻ Dịch

Trong số điện thoại tồn tại hai loại quẻ là quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Quẻ Chủ đóng vai trò quyết định chủ đạo ý nghĩa dãy sim, quẻ hỗ chỉ đóng vai trò bổ trợ cho sim. Do vậy một số điện thoại tốt nên có cặp quẻ chủ – quẻ hỗ là Cát – Cát hoặc ít nhất là Cát – Bình Hòa. Ngược lại tránh chọn dãy sim có cặp quẻ Chủ và quẻ Hỗ có ý nghĩa Hung – Hung.

Một số quẻ dịch cát trong 64 quẻ kinh dịch quý bạn có thể tham khảo, gồm có: Địa Thiên Thái, Lôi Phong Hằng, Phong Hỏa Gia Nhân,…

5. Chọn số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu theo tổng số nút và bộ số đặc biệt

Điểm nút cao và có sự xuất hiện của cặp bộ số đặc biệt chính là một điểm cộng dành cho số điện thoại hợp tuổi 1985. Trong đó:

Điểm nút được xác định bằng cách cộng dồn 10 con số lại với nhau, số hàng đơn vị của kết quả chính là điểm nút của số điện thoại. Điểm nút càng cao thì càng mang đến may mắn cho chủ sở hữu. 

– Cặp bộ số đặc biệt: sự xuất hiện của những cặp bộ số mang ý nghĩa may mắn sẽ càng làm cho sim hợp tuổi 1985 hoàn hảo hơn ví dụ như cặp thần tài (39, 79); bộ số tứ quý (3333; 6666; 9999….); bộ số tam hoa (333; 666; 999,..).

III. Cách sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu sao cho hiệu quả

Không như các vật phẩm khác như tỳ hưu, thiềm thừ,…thì số điện thoại hợp với tuổi 1995 không phải khai quang, trì trú hay tẩy uế thường xuyên. Quý bạn chỉ cần kiên trì sử dụng dãy số này bên mình thì nguồn năng lượng phong thủy sẽ đem đến nhiều may mắn, cơ hội phát triển trong công việc, gia đạo yên ấm, tài vận dồi dào, vận hạn giảm bớt. 

Trên đây là cách xem số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giải đáp được những khúc mắc, câu hỏi xoay quanh số điện thoại hợp tuổi 1985 Ất Sửu. Hãy là người dùng thông minh khi xem những dãy số sim hợp tuổi 1985 Ất Sửu tại những trang web thương mại khác nhé!

Start the discussion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *