Cách xem sim phong thủy hợp tuổi 1985 Ất Sửu để chọn sim ưng ý

Nếu bạn đã biết tới sim phong thủy hợp tuổi 1985 thì quý bạn sẽ dễ dàng bị thuyết phục với sức mạnh, ưu năng tiềm ẩn ở trong chiếc sim phong thủy 1985. Theo đó, lý do tại sao bạn nên sử dụng sim hợp tuổi sinh năm 1985, cách xem số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu như thế nào thì mời quý anh quý cô tuổi Ất Sửu cùng tuoiatsuu.net xem tuổi Ất Sửu hợp với số điện thoại nào tại đây.

I. Lý do tại sao tuổi Ất Sửu nên sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1985

Sang năm 2019 Kỷ Hợi, nam Ất Sửu sẽ gặp gian nan về công danh, sự nghiệp dễ bị thất bại. Dễ bị tiểu nhân lừa gạt tiền bạc, sức khỏe dễ bị suy nhược, mắc các bệnh về đường hô hấp. Nữ Ất Sửu thì gặp hạn về tiền của, gặp chuyện không may dễ đến mất của oan. Tình cảm gia đình sứt mẻ.

Xem thêm:

=> Theo đó, Sim hợp tuổi Ất Sửu chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi muốn cải vận, chiêu tài lộc hóa giải những điều không may sẽ xảy tới trong năm 2019 nói chung trong suốt cả đời nói riêng. Vậy tuổi Ất Sửu hợp với số điện thoại nào và cách chọn sim hợp tuổi sinh năm 1985 là gì thì mời quý bạn đọc cùng theo dõi dưới đây.

II. Cách chọn số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu bạn nên biết

Một số điện thoại hợp tuổi 1985 là dãy số theo phong thủy phải hội tụ đủ 5 yếu tố: âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp, quẻ kinh dịch, bát tự và ngũ hành bản mệnh cùng với số nút, quan niệm dân gian. Cụ thể như sau:

1. Chọn sim phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985 theo cân bằng âm dương:

Để xem được một chiếc số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu, quý bạn phải nắm rõ được quy luật âm dương tương phối. Theo đó, trong một dãy số điện thoại số chẵn mang dấu (-) tượng trưng cho đất, số lẻ mang dẫu (+) tượng trưng cho trời. Dãy số điện thoại hợp tuổi 1985 phải âm dương cân bằng, số lẻ bằng số dương theo tỷ lệ 50- 50 hoặc 40- 60, 60 – 40 đều được.

2. Theo bát tự và ngũ hành bản mệnh thì số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu là số nào?

Tính theo thuyết can chi tàng ẩn sẽ giúp quý bạn hiểu được sim số hợp tuổi 1985 là dãy sim như thế nào. Dãy sim phải dựa vào giờ sinh, ngày tháng năm sinh để quy ra ngũ hành bản mệnh.  Ngoài ra, khi chọn số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu theo yếu tố này thì còn phải xét theo ngũ hành sinh khắc của dãy số. Xét theo từ trái qua phải để xem dãy số có sinh hay khắc với bản mệnh của bạn.

Theo đó, tuổi Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim ngũ hành Kim thì nên sử dụng sim phong thủy ngũ hành Thổ (theo thuyết tương sinh Thổ sinh Kim) – tương sinh với bản mệnh nam nữ sinh năm 1985. Hoặc sim phong thủy có ngũ hành Thổ để tương trợ cho bản mệnh 1985.  Ngoài ra, tuổi Ất Sửu nên tránh sử dụng những sim có ngũ hành Mộc và Hỏa vì theo thuyết tương khắc (Kim khắc Mộc, Hỏa khắc Kim).

3. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1985 theo cửu tinh đồ pháp

Để chọn sim phong thủy 1985 theo cửu tinh đồ pháp thì chúng ta đang trong thời kỳ vận 8 thì trong dãy số điện thoại của bạn có số 8 thì tốt. Càng nhiều số 8 thì càng có nhiều vận khí.

4. Sinh năm 1985 hợp số điện thoại nào theo Hành Quẻ Bát Quái

Trong số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu, trong dãy sim 10 số thì 5 số đầu sẽ tính là quẻ Thượng, 5 số cuối được tính là quẻ Hạ. Quẻ Thượng được coi là là chủ đạo còn quẻ Hạ chỉ mang tính chất bổ trợ thêm.

Chủ đề dành riêng cho tuổi Ất sửu

5. Chọn sim hợp tuổi Ất Sửu theo số nút và quan niệm dân gian

– Chọn sim số hợp tuổi 1985 theo số nút: Lấy tổng của các chữ số trong dãy số, nếu kết quả là 2 chữ số thì số nút chính là chữ số cuối cùng của kết quả đó. Nếu tổng là 10, 20, 30,…thì số nút là 10.

– Chọn số sim điện thoại hợp tuổi Ất Sửu 1985 theo quan niệm dân gian: Dựa theo ý nghĩa của từng con số để xem dãy số điện thoại đó có tốt hay không. Ví dụ có những cặp số như sau 39, 79 (thần tài), 68 (lộc phát),…

Tuy nhiên: để tự mình luận giải tất cả các yếu tố này một cách chính xác yêu cầu các bạn phải am hiểu về sim phong thủy. Đây chính là khó khăn chung của tất cả mọi người. Chính vì thế, các chuyên gia của chúng tôi đã xây dựng nên phần mềm, tại đây bạn chỉ nhập số điện thoại và ngày sinh thì sẽ biết mình có hợp với số sim đó hay không.

Để bói số điện thoại đang dùng của mình hoặc một số bất kỳ, mời bạn xem tại: => Xem bói sim theo phong thủy

III. Cách sử dụng sim phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985 sao cho hiệu quả

Để sử dụng sim phong thủy được vẹn tròn, hoàn hảo nhất, quý bạn hãy thực hiện một số bước như sau .

  • Chọn ngày tốt để mua sim phong thủy, kích hoạt sim phong thủy cho tuổi 1985.
  • Trong ngày đầu tiên sử dụng sim, cuộc gọi đầu tiên hãy gọi cho người hợp tuổi, công việc làm ăn thuận lợi phát đạt để lấy may, hợp vía.
  • Luôn sử dụng 24/24 để chiếc sim phong thủy luôn bên mình, mang tới may mắn, bổ trợ bản mệnh trong cuộc sống hàng ngày

Trên đây là cách xem sim phong thủy hợp tuổi 1985, Sinh năm 1985 hợp số điện thoại nào theo những số như thế nào. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giải đáp được những khúc mắc, câu hỏi xoay quanh số điện thoại hợp tuổi 1985 Ất Sửu. Hãy là người dùng thông minh khi xem những dãy số sim hợp tuổi 1985 Ất Sửu tại những trang web thương mại khác nhé!

Nguồn: https://xemvanmenh.net/xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-at-suu-1985.html

Start the discussion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *